ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน 3 วัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน 3 วัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิตความแม่นยำสูง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน 3 วัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน 3 วัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสมบัติ ธรรมเที่ยง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 9,600.00 บาท (เก้าพันหกร้อยบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2563