ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเก้าอี้เลคเชอร์ จำนวน ๓๗๓ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อเก้าอี้เลคเชอร์ จำนวน ๓๗๓ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               เก้าอี้เลคเชอร์ จำนวน ๓๗๓ ตัว ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เจน แมเนจเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๙๙,๑๑๐.๐๐ บาท (สามแสนเก้าหมื่นเก้าพันหนึ่งร้อยสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๑๔  กันยายน พ.ศ.๒๕๖๓