ประกาศร่างคุณสมบัติเฉพาะของพัสดุครุภัณฑ์ชุดฝึกปฏิบัติการ Electrical Wiring Interconnection System (EWIS) จำนวน ๑ ชุด รอบที่ ๓

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดฝึกปฏิบัติการ Electrical Wiring Interconnection System (EWIS) จำนวน  ๑  ชุด เงิน 25,000,000.00  บาท  (ยี่สิบห้าล้านบาทถ้วน) รอบที่ ๓โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ เผยแพร่ให้แก่สาธารชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ  ตึก 48 ชั้น 2 สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เลขที่ ๒ ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ หรือส่งมาที่เบอร์โทรศัพท์ ๐-๒๒๘๗-๙๖๐๐ ต่อ ๗๐๗๒ , ๗๐๘๐ ตั้งวันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๕๙ - ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๕๙ ในวันและเวลาราชการเท่านั้น