ประกาศยกเลิกการประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดฝึกปฏิบัติการ Electrical Wiring Interconnection System (EWIS) จำนวน 1 ชุด รอบที่ 2

ตามประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดฝึกปฏิบัติการ Electrical Wiring Interconnection System (EWIS)    จำนวน  1  ชุด รอบที่ 2 โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๕๙

เนื่องจากวันที่ในประกาศ ไม่ถูกต้อง จึงเห็นสมควรยกเลิกการประกวดราคา คณะวิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว