ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน 4 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสมบัติ ธรรมเที่ยง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 11,800.00 บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันแปดร้อยบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563