ประกาศยกเลิกผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 23 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์
เรื่อง ยกเลิกผู้ได้รับการคัดเลือก

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมซ่อมบำรุงอากาศยาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ

จำนวน 23 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ได้มีโครการจัดซื้อวัสดุ จำนวน 23 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ได้ประกาศรายชื่อผู้เสนอราคาดีที่สุด ความละเอียดแจ้งแล้วนั้น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินบ๊อกซ์-เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 159,644.00 บาท (หนึ่งแสนห้าหมื่นเก้าพันหกร้อยสี่สิบสี่บาทถ้วน) เนื่องจาก ข้อมูลผิดพลาด คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอยกเลิกประกาศดักล่าว

ประกาศ ณ วันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2563