ประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)ครุภัณฑ์ชุดห้องปฏิบัติการระบบควบคุมอัตโนมัติไฮดรอลิกส์สำหรับอากาศยาน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์ประกวดราคาซื้อ ครุภัณฑ์ชุดห้องปฏิบัติการระบบควบคุมอัตโนมัติไฮดรอลิกส์สำหรับอากาศยาน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร  จำนวน 1 ชุด  เงิน 6,600,000.00 บาท (หกล้านหกแสนบาทถ้วน)

โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

กำหนดยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ในวันที่ 17 เมษายน 2563 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. ถึง 16.30 น.

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) โดยดาวน์โหลดเอกสารทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ก่อนวันเสนอราคา

ผู้สนใจดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.rumtk.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 02 287 9600 ต่อ 7072 หรือ 7335 ในวันและเวลาราชการ