ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น
               คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๓ ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่    ๑๖   มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิชัย จันทร์มณี)

คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

รายละเอียดแนบท้ายประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ลงวันที่    ๑๖   มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓
ลำดับที่ ชื่อโครงการ งบประมาณโครงการ
(บาท)
คาดว่าจะ
ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง
(เดือน/ปี)
ครุภัณฑ์ชุดห้องปฏิบัติการระบบควบคุมอัตโนมัตินิวเมติกส์สำหรับอากาศยาน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ๖,๒๐๐,๐๐๐.๐๐ ๐๔/๒๕๖๓
ครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการระบบไฮดรอลิกส์แลนดิ้งเกียร์อากาศยาน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ๘,๗๐๐,๐๐๐.๐๐ ๐๔/๒๕๖๓
ครุภัณฑ์ชุดห้องปฏิบัติการระบบควบคุมอัตโนมัติไฮดรอลิกส์สำหรับอากาศยาน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ๖,๖๐๐,๐๐๐.๐๐ ๐๔/๒๕๖๓