ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์
รื่อง เผยเเพร่การจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๓

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ มาตรา ๑๑ ให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปี  และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น
             คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้จัดทำประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ ๑๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

รายละเอียดแนบท้ายประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อ โครงการพัฒนาและผลิตกำลังคนของประเทศเพื่อรองรับนโยบาย Thailand ๔.๐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงวันที่ ๑๑ มีนาคม พ.ศ ๒๕๖๓
ลำดับที่ ชื่อโครงการ งบประมาณโครงการ
(บาท)
คาดว่าจะประกาศจัดซื้อ
(เดือน/ปี)
๑. ครุภัณฑ์ชุดปฎิบัติการแขนกลหุ่นยนต์ช่วยการผลิตความแม่นยำสูง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด

๕,๘๐๐,๐๐๐.๐๐ ๐๔/๒๕๖๓
๒. ครุภัณฑ์ชุดแมชชินนิ่งเซ็นเตอร์แบบหลากหลายภารกิจความแม่นยำสูง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ๑๕,๗๐๐,๐๐๐.๐๐ ๐๔/๒๕๖๓