ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้ออลูมิเนียมอัลลอยด์ จำนวน ๒ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิตความแม่นยำสูง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้ออลูมิเนียมอัลลอยด์ จำนวน ๒ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                                     จัดซื้ออลูมิเนียมอัลลอยด์ จำนวน ๒ ชิ้น ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  บริษัท อินบ๊อกซ์-เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๙๘๘.๐๐ บาท (แปดพันเก้าร้อยแปดสิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๓๐  มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓