ประกาศยกเลิก แผนการจัดซื้อเครื่องปรับอากาศ แบบแยกส่วนชนิดตั้งพื้นหรือชนิดแขวน ระบบ Inverter ขนาดไม่ต่ำกว่า 36,000 บีทียู พร้อมติดตั้ง จำนวน 14 เครื่อง และ เครื่องปรับอากาศ แบบแยกส่วนชนิดตั้งพื้นหรือชนิดแขวน ระบบ Inverter ขนาดไม่ต่ำกว่า 30,000 บีทียู พร้อม

ตามประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ยกเลิกแผนการจัดซื้อ เครื่องปรับอากาศ แบบแยกส่วนชนิดตั้งพื้นหรือชนิดแขวน ระบบ Inverter ขนาดไม่ต่ำกว่า 36,000 บีทียู พร้อมติดตั้ง จำนวน 14 เครื่อง เงิน 775,600.00 (เจ็ดแสนเจ็ดหมื่นห้าพันหกร้อยบาทถ้วน) และ เครื่องปรับอากาศ แบบแยกส่วนชนิดตั้งพื้นหรือชนิดแขวน ระบบ Inverter ขนาดไม่ต่ำกว่า 30,000 บีทียู พร้อมติดตั้ง จำนวน 6 เครื่อง เงิน 288,600.00 (สองแสนแปดหมื่นแปดพันหกกร้อยบาทถ้วน) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ไปแล้วนั้น

จึงขอยกเลิกเนื่องจากชื่อครุภัณฑ์ที่เป็นอยู่เดิมนั้นถูกต้องตรงกันกับบัญชีราคามาตรฐานครุภัณฑ์

ประกาศ  ณ  วันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ.2562

Attachments:
FileDescription
Download this file (ยกเลิกแผน.pdf)ยกเลิกแผน.pdf