ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการรถบัสปรับอากาศ และจ้างเหมาบริการรถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมาบริการรถบัสปรับอากาศ และจ้างเหมาบริการรถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               เหมาบริการรถบัสปรับอากาศ และจ้างเหมาบริการรถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เค-แมน ดีสตริบิวชั่น จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๙,๖๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นเก้าพันหกร้อยบาทถ้วน

ประกาศ ณ วันที่  ๒๕  มีนาคม  พ.ศ. ๒๕๖๒