ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา การประกวดราคา ชุดปฏิบัติการโลหะแผ่นสำหรับอากาศยาน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด รอบที่ 3 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อ ชุดปฏิบัติการโลหะแผ่นสำหรับอากาศยาน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด รอบที่ 3 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ วศ.19/2562 ลงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 นั้น
               ชุดปฏิบัติการโลหะแผ่นสำหรับอากาศยาน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด รอบที่ 3 (31.34.16.00 ) ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท พาเคอิ กรุ๊ป จำกัด  (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาอยู่ในวงเงินงบประมาณที่ได้รับ เป็นเงินทั้งสิ้น 3,980,000.00 บาท (สามล้านเก้าแสนแปดหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ.pdf)ประกาศ.pdf