ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างงานซ่อมแซมเครื่องถ่ายเอกสารดิจิตอลความเร็วสูง ยี่ห้อ ริโก้ รุ่น MP ๙๐๐๒ จำนวนว ๑๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างงานซ่อมแซมเครื่องถ่ายเอกสารดิจิตอลความเร็วสูง ยี่ห้อ ริโก้ รุ่น MP ๙๐๐๒  จำนวน ๑๐ รายการ  นั้น

งานซ่อมแซมเครื่องถ่ายเอกสารดิจิตอลความเร็วสูง ยี่ห้อ ริโก้ รุ่น MP ๙๐๐๒  จำนวน ๑๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๘,๙๔๔.๖๐ บาท (เจ็ดหมื่นแปดพันเก้าร้อยสี่สิบสี่บาทหกสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๑๕  มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒