ประกาศยกเลิกการประกวดราคาซื้อ ชุดฝึกปฏิบัติการการวัดและการสอบเทียบเครื่องมือวัดอุณหภูมิ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด

ตามประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดฝึกปฏิบัติการการวัดและการสอบเทียบเครื่องมือวัดอุณหภูมิ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  เงิน 1,000,000.-บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) ลงวันที่ 14 ธันวาคม 2561 ไปแล้วนั้น

เนื่องจากคณะกรรมการพิจารณาผลประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงความเห็นว่า ขอยกเลิกเนื่องจากรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุไม่ตรงตามที่มหาวิทยาลัยกำหนดารจึงขอประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ใหม่

ประกาศ  ณ  วันที่  14  ธันวาคม  พ.ศ. 2561

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศยกเลิก.pdf)ประกาศยกเลิก.pdf