ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์ ชุดปั๊มไฮดรอลิกส์ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์ ชุดไฮดรอลิกส์ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

งานบริการซ่อมแซมทั่วไป (๗๒.๑๐.๑๕.๐๑) ซ่อมครุภัณฑ์ ชุดปั๊มไฮดรอลิกส์ จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้เเก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซี.บี.เอ็น.เอ็นจิเนียริ่ง (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๓,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นสามพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง