ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องวัดค่าความร้อนของเชื้อเพลิงและเครื่องวิเคราะห์ไอเสีย แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องวัดค่าความร้อนของเชื้อเพลิงและเครื่องวิเคราะห์ไอเสีย แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทรกรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ วศ.1/2562 ลงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 นั้น
               เครื่องวัดค่าความร้อนของเชื้อเพลิงและเครื่องวิเคราะห์ไอเสีย แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทรกรุงเทพมหานคร (41.11.22.11 ) จำนวน 1 ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ไพรเมซี่ ซัพพลาย  จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น 950,000.00 บาท (เก้าแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ.pdf)ประกาศ.pdf