ประกาศ
คณะวิศวกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างงานซ่อมแซมห้องทำงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างงานซ่อมแซมห้องทำงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               งานบริการซ่อมแซมอาคารทั่วไป(๗๒.๑๐.๑๕.๐๑ ) จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ พี.เค.ดีไซน์1972 (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐,๙๒๓.๐๐ บาท (สามหมื่นเก้าร้อยยี่สิบสามบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่   ๔  กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑