ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมเครื่องปรับอากาศ สาขาวิชาวิศวกรรมสำรวจ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมสำรวจ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมเครื่องปรับอากาศ สาขาวิชาวิศวกรรมสำรวจ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

เครื่องปรับอากาศชนิดตั้งแขวน (40.10.17.01) จำนวน 1 ชุด ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เซ็นเตอร์ เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก.ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 88,703.00 บาท (แปดหมื่นแปดพันเจ็ดร้อยสามบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียนและค่าใช้จ่ายอิ่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศซ่อมแอร์.pdf)ประกาศซ่อมแอร์.pdf