ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาครุภัณฑ์การสอนสำหรับห้องเรียนอัจฉริยะ ประกอบด้วย 1. กระดานอิเล็กทรอนิกส์ขนาดมากว่า 65 นิ้ว 2. ซอฟแวร์บริหารจัดการห้องเรียน 3. ระบบสื่อสารไร้สายสำหรับเชื่อมต่อเครือข่ายคอมพิวเตอร์ 4. เครื่องจำลองทางวิศวกรรม จำนวน 1 ชุด รอบที่ 2 การป

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ครุภัณฑ์การสอนสำหรับห้องเรียนอัจฉริยะ ประกอบด้วย 1. กระดานอิเล็กทรอนิกส์ขนาดมากว่า 65 นิ้ว 2. ซอฟแวร์บริหารจัดการห้องเรียน 3. ระบบสื่อสารไร้สายสำหรับเชื่อมต่อเครือข่ายคอมพิวเตอร์ 4. เครื่องจำลองทางวิศวกรรม จำนวน 1 ชุด  รอบที่ 2 เงิน 2,000,000.00  บาท  (สองล้านบาทถ้วน) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) นั้น

ตามที่  คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ครุภัณฑ์การสอนสำหรับห้องเรียนอัจฉริยะ ประกอบด้วย 1. กระดานอิเล็กทรอนิกส์ขนาดมากว่า 65 นิ้ว 2. ซอฟแวร์บริหารจัดการห้องเรียน 3. ระบบสื่อสารไร้สายสำหรับเชื่อมต่อเครือข่ายคอมพิวเตอร์ 4. เครื่องจำลองทางวิศวกรรม จำนวน 1 ชุด  รอบที่ 2 เงิน 2,000,000.00  บาท  (สองล้านบาทถ้วน) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  นั้น
               ครุภัณฑ์การสอนสำหรับห้องเรียนอัจฉริยะ ประกอบด้วย 1. กระดานอิเล็กทรอนิกส์ขนาดมากว่า 65 นิ้ว 2. ซอฟแวร์บริหารจัดการห้องเรียน 3. ระบบสื่อสารไร้สายสำหรับเชื่อมต่อเครือข่ายคอมพิวเตอร์ 4. เครื่องจำลองทางวิศวกรรม จำนวน 1 ชุด  รอบที่ 2 เงิน 2,000,000.00  บาท  (สองล้านบาทถ้วน) โดยเสนอราคาต่ำสุด ได้แก่ บริษัท พีทีเอส คอมบิเนชั่น จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก) เป็นผู้ชนะการเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 1,997,690.00 บาท (หนึ่งล้านเก้าแสนเก้าหมื่นเจ็ดพันหกร้อยเก้าสิบบาทถ้วน
) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ 16 สิงหาคม 2561

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ.pdf)ประกาศ.pdf