ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ครุภัณฑ์การสอนสำหรับห้องเรียนอัจฉริยะ ประกอบด้วย 1.กระดานอิเล็กทรอนิกส์ขนาดมากกว่า 65 นิ้ว 2. ซอฟแวร์บริหารจัดการห้องเรียน 3. ระบบสื่อสารไร้สายสำหรับเชื่อมต่อเครือข่ายคอมพิวเตอร์ 4. เครื่องจำลองทางวิศวกรรม จำนวน 1 ชุด รอบ

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณเงินรายได้ พ.ศ.2561

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2561 กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น
               คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง  ประจำปีงบประมาณเงินรายได้ พ.ศ 2561 ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ 24 กรกฎาคม 2561

พิชัย    จันทร์มณี
  (ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิชัย   จันทร์มณี)
  คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

รายละเอียดแนบท้ายประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณเงินรายได้ พ.ศ. 2561
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงวันที่ 24 กรกฎาคม 2561
ลำดับที่ ชื่อโครงการ งบประมาณโครงการ
(บาท)
คาดว่าจะประกาศจัดซื้อจัดจ้าง
(เดือน/ปี)
๑. ครุภัณฑ์การสอนสำหรับห้องเรียนอัจฉริยะ ประกอบด้วย 1. กระดานอิเล็กทรอนิกส์ขนาดมากว่า 65 นิ้ว 2. ซอฟแวร์บริหารจัดการห้องเรียน 3. ระบบสื่อสารไร้สายสำหรับเชื่อมต่อเครือข่ายคอมพิวเตอร์ 4. เครื่องจำลองทางวิศวกรรม จำนวน 1 ชุด  รอบที่ 2                                                                               2,000,000.00 08/2561

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ.pdf)ประกาศ.pdf