ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์ ห้องปฏิบัติการชลศาสตร์ จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์ ห้องปฏิบัติการชลศาสตร์ จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

งานบริการซ่อมแซมทั่วไป (๗๒.๑๐.๑๕.๐๑) ซ่อมครุภัณฑ์ ห้องปฏิบัติการชลศาสตร์ จำนวน ๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอสซอม จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓๙,๙๕๖.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสามหมื่นเก้าพันเก้าร้อยห้าสิบหกบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศผู้ชนะ.pdf)ประกาศผู้ชนะ.pdf