เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 2 รายการ โดยวิธีฌเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมสำรวจ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

ก้อนแบตเตอรี่เฉพาะสินค้า (26.11.17.10) จำนวน 1 ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ท็อปคอน อินสทรูเม้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด (ส่งออก, ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 28,569.00 บาท (สองหมื่นแปดพันห้าร้อยหกสิบเก้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง