ยกเลิกประกาศสอบราคา ครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ ขนาดไม่น้อยกว่า 36,000 บีทียู/ชั่วโมง พร้อมติดตั้ง จำนวน 2 เครื่อง

ขอยกเลิกประกาศสอบราคาของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ ขนาดไม่น้อยกว่า 36,000 บีทียู พร้อมติดตั้ง  จำนวน 2 เครื่อง เงิน 88,000.00 บาทเนื่องจากวงเงินในการจัดซื้อ อยู่ในวิธีตกลงราคา