ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 64 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน 64 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
         อุปกรณ์และวัสดุสิ้นเปลืองคลังสินค้า (24.10.21.00) จำนวน 64 รายการ ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ แอท ออล (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 93,292.23 บาท (เก้าหมื่นสามพันสองร้อยเก้าสิบสองบาทยี่สิบสามสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (SCN_0059.pdf)SCN_0059.pdf