ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ระหว่างวันที่ 17-18 มกราคม 2561 ณ สาขาวิชาวิศวกรรมสำรวจ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมสำรวจ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างโครงการบริการวิชากากรสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้าง จำนวน 2รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ แอท ออล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 30,020.00 บาท (สามหมื่นยี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง