ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา การประกวดราคาครุภัณฑ์ชุดครุภัณฑ์การวัดพื้นผิวความละเอียดสูงแบบ 3 มิติ จำนวน 1 ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครุภัณฑ์ชุดครุภัณฑ์การวัดพื้นผิวความละเอียดสูงแบบ 3 มิติ จำนวน 1 ชุด คือ บริษัท ควอลิตี้ รีพอร์ท จำกัด เสนอราคา 6,750,000.00 บาท (หกล้านเจ็ดแสนห้าหมื่นบาทถ้วน)

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ.pdf)ประกาศ.pdf