ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำแผ่นป้ายโปสเตอร์ไวนิลมีขาตั้งแบบขึงตึง จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคงกรุงเทพ ได้มีโครงการจ้างทำแผ่นป้ายโปสเตอร์ไวนิลมีขาตั้งแบบขึงตึง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างทำแผ่นป้ายโปสเตอร์ไวนิลมีขาตั้งแบบขึงตึง จำนวน 1 รายการ เพื่อนำไปใช้ในการ จัดงาน Open House 2018 ระหว่างวันที่ 17-18 มกราคม 2561 สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ ร้าน ที.อาร์.พี.ซัพพลาย  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 4,494.00 บาท (สี่พันสี่ร้อยเก้าสิบสี่บาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่่ม และ ภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ.pdf)ประกาศ.pdf