ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน 9 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคงกรุงเทพ ได้มีโครงการซื้อวัสดุ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน 9 รายการ เพื่อนำไปใช้ในการ จัดงาน Open House 2018 ระหว่างวันที่ 17-18 มกราคม 2561 สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ ร้าน ที.อาร์.พี.ซัพพลาย  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 26,376.57 บาท (สองหมื่นหกพันสามร้อยเจ็ดสิบหกบาทห้าสิบเจ็ดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่่ม และ ภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (Scan3475.pdf)Scan3475.pdf