ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคงกรุงเทพ ได้มีโครงการซื้อวัสดุ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ซื้อวัสดุ จำนวน 2 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ ร้านคอสโม โปรเกรส โดยเสนอราคาเป็นเงิน 1228.00 (หนึ่งพันสองร้อยยี่สิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง