ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคงกรุลเทพ ได้มีโครงการจ้างเหมารถตู้เพื่อใช้ในการเข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดการแข่งขันราชมงคลวิชาการ ครั้งที่ 10 โดยวิธีเฉพาะเจาะลง นั้น

จ้างเหมารถตู้ (25.10.15.05) จำนวน 1 คัน ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ นายสุรศักดิ์ โคธา โดยเสนอราคาเป็นเงิน 9,000.00 (เก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง