ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) คณะวิศวกรรมศาสตร์ ครุภัณฑ์เครื่องวิเคราะห์สัญญาณไมโครเวฟ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 เครื่อง

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครุภัณฑ์เครื่องวิเคราะห์สัญญาณไมโครเวฟ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 เครื่อง  คือ  บริษัท ไออาร์ซี เทคโนโลยีส์ จำกัด เสนอราคา  995,100.00  บาท (เก้าแสนเก้าหมื่นห้าพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน)

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ.pdf)ประกาศ.pdf