ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้าง จำนวน 5 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่คณะวิศวกรรมศาตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีการจัดจ้าง จำนวน 5 รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้าง จำนวน 5 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ บริษัท กันตพัชร์ แอร์เซอร์วิช จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 19,688.00 บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันหกร้อยแปดสิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่่ม และ ภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ.pdf)ประกาศ.pdf