ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน 27 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่คณะวิศวกรรมศาตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีการจัดซื้อวัสดุ จำนวน 27 รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน 27 รายการผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไทยวิกตอรี่ เทรดดิ้ง  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 58,133.10 บาท (ห้าหมื่นแปดพันหนึ่งร้อยสามสิบสามบาทสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่่ม และ ภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาส.pdf)ประกาส.pdf