ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) คณะวิศวกรรมศาสตร์ ครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการออกแบบสแกนด้วยสามมิติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการออกแบบสแกนด้วยสามมิติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด  คือ  บริษัท ดิจิเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เสนอราคา  1,650,000.00  บาท (หนึ่งล้านหกแสนห้าหมื่นบาทถ้วน)

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ.pdf)ประกาศ.pdf