ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) คณะวิศวกรรมศาสตร์ ครุภัณฑ์ชุดทดลองย่อยคอนกรีต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครุภัณฑ์ชุดทดลองย่อยคอนกรีต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด คือ  ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซี.บี.เอ็น.เอ็นจิเนียริ่ง  เสนอราคา  2,494,900.00  บาท (สองล้านสี่แสนเก้าหมื่นสี่พันเก้าร้อยบาทถ้วน)

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ.pdf)ประกาศ.pdf