ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) คณะวิศวกรรมศาสตร์ ครุภัณฑ์ชุดครุภัณฑ์ซอฟแวร์การวัดแบบสามมิติขั้นสูงแบบไม่สัมผัสชิ้นงาน จำนวน 1 ชุด

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครุภัณฑ์ชุดครุภัณฑ์ซอฟแวร์การวัดแบบสามมิติขั้นสูงแบบไม่สัมผัสชิ้นงาน จำนวน 1 ชุด คือ  บริษัทดิจิเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด  เสนอราคา  1,889,100.00  บาท (หนึ่งล้านแปดแสนแปดหมื่นเก้าพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน)

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ.pdf)ประกาศ.pdf