ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๘ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ(๗๒.๑๐.๑๕.๐๑ ) จำนวน ๘ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เซ็นเตอร์ เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๕,๐๔๗.๐๐ บาท (สี่หมื่นห้าพันสี่สิบเจ็ดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง