ยกเลิกประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดฝึกปฏิบัติการระบบไฮดรอลิกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด

ตามประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อคครุภัณฑ์ชุดฝึกปฏิบัติการระบบไฮดรอลิกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)  เงิน 995,000.-บาท (เก้าแสนเก้าหมื่นห้าพันบาทถ้วน) ลงวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ไปแล้วนั้น

เนื่องจาก ยกเลิก เนื่องจากมีผู้ยื่นเอกสาร 1 ราย และ คุณลักษณะเฉพาะของพัสดุไม่ตรงตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด ทางคณะกรรมการพิจารณาผล เห็นควรยกเลิกเพื่อทำการประกาศประกวดราคาใหม่

ประกาศ  ณ  วันที่  4  ธันวาคม  พ.ศ. 2560

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ.pdf)ประกาศ.pdf