ประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ ครุภัณฑ์ชุดเครื่องมือวัดพื้นฐานทางวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อ

ครุภัณฑ์ชุดเครื่องมือวัดพื้นฐานทางวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ประกอบด้วย

1) ดิจิตอลออสซิลโลสโคป 50 MHz

2) เครื่องกำเนิดสัญญาณแบบฟังก์ชั่น

3) แหล่งจ่ายไฟกระแสตรง 195 วัตต์

4) มัลติมิเตอร์พกพา

จำนวน  1  ชุด  เงิน 1,970,000.00  บาท  (หนึ่งล้านเก้าแสนเจ็ดหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ โดยนำร่างประกาศประกวดราคาซื้อ ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ เผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ  ตึก 48 ชั้น 2  สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เลขที่ 2 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 หรือส่งมาที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2287-9600 ต่อ 7072 , 7080 ตั้งวันที่ 12 ตุลาคม 2560 - 18 ตุลาคม 2560 ในวันและเวลาราชการเท่านั้น