ประกาศร่างคุณสมบัติเฉพาะของพัสดุครุภัณฑ์ออกอากาศผ่าน Digital Signage แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ออกอากาศผ่าน Digital Signage แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด เงิน ๒,๓๔๐,๐๐๐ บาท (สองล้านสามแสนสี่หมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ เผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะวิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ อาคาร 9 ชั้น 1 สำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เลขที่ ๒ ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ หรือเบอร์โทรศัพท์ ๐๒๒๘๗-๙๖๘๑ ตั้งแต่วันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ – ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ในวันและเวลาราชการเท่านั้น