ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม (100 ชุด x 20 บาท/ชุด) จำนวน 1 รายการ เป็นเงินทั้งสิ้น 2,000 บาท (สองพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ตำบลอินทประมูล อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง จัดจ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม  (100 ชุด x 20 บาท/ชุด)จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม  (100 ชุด x 20 บาท/ชุด) จำนวน 1 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพรพริ้นติ้ง  โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 2,000 บาท (สองพันบาทถ้วน)