ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน 3 รายการ เป็นเงินทั้งสิ้น 1,700 บาท (หนึ่งพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ตำบลอินทประมูล อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง จัดซื้อวัสดุ จำนวน 3 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน 3 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสุภาภรณ์  เสนีย์ โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 1,700 บาท (หนึ่งพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน)