ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำป้ายไวนิล ขนาด 1.5 ม. X 3 ม. (1 แผ่น x 1,600 บาท) จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ณ ตำบลเทวราช อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง จัดจ้างทำป้ายไวนิล ขนาด 1.5 ม. X 3 ม. (1 แผ่น x 1,600 บาท) จำนวน 1 รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างทำป้ายไวนิล ขนาด 1.5 ม. X 3 ม. (1 แผ่น x 1,600 บาท)  จำนวน 1 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอส เอ็ม มีเดีย กรุ๊ป จำกัด โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 1,600 บาท (หนึ่งพันหกร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง