ประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ ครุภัณฑ์ชุดอุปกรณ์การผลิตรายการแบบเคลื่อนที่ได้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อ ครุภัณฑ์ชุดอุปกรณ์การผลิตรายการแบบเคลื่อนที่ได้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร (ครั้งที่ 2) จำนวน 1 เครื่อง  เงิน 659,000.00  บาท  (หกแสนห้าหมื่นเก้าพันบาทถ้วน)  โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ โดยนำร่างประกาศประกวดราคาซื้อ ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ เผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ  อาคาร 80 พรรษา บรมราชินีนาถ ชั้น 2  สำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เลขที่ 2 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120  ตั้งวันที่ 17 – 22 กุมภาพันธ์2564ในวันและเวลาราชการเท่านั้น