ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุฝึก จำนวน 44 รายการ จำนวนเงิน 55,821.90 บาท

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุฝึก  จำนวน 44 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุฝึก  จำนวน 44 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  ห้างหุ้นส่วนจำกัด พี แอนด์ เอ็น แล็บเคม โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 55,821.90 บาท (ห้าหมื่นห้าพันแปดร้อยยี่สิบเอ็ดบาทเก้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง