ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ตัวอักษรสแตนเลส ป้ายสำนักงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน ๑ ชุด และครุภัณฑ์บอร์ดประชาสัมพันธ์ภายในลิฟต์อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา บรมราชินีนาถ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อครุภัณฑ์ตัวอักษรสแตนเลส ป้ายสำนักงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน ๑ ชุด และครุภัณฑ์บอร์ดประชาสัมพันธ์ภายในลิฟต์อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา บรมราชินีนาถ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ครุภัณฑ์ตัวอักษรสแตนเลส ป้ายสำนักงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และครุภัณฑ์บอร์ดประชาสัมพันธ์ภายในลิฟต์อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา บรมราชินีนาถ(๕๕.๑๒.๑๗.๒๑ ) จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ประชุมเอ็นจิเนียริ่ง(1996) จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๒,๐๑๑.๐๐ บาท (เจ็ดหมื่นสองพันสิบเอ็ดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง