ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๑๐ รายการ จำนวนเงิน ๙๙,๐๘๒.๐๐ บาท

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๑๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๑๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านสมยศแอร์แอนด์ไฟฟ้า  เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๙๙,๐๘๒.๐๐ บาท (เก้าหมื่นเก้าพันแปดสิบสองบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง