ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมแซมฝ้าเพดานห้องฉายภาพยนตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อาคาร ๒๕ ชั้น ๒ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างซ่อมแซมฝ้าเพดานห้องฉายภาพยนตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อาคาร ๒๕ ชั้น ๒ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างซ่อมแซมฝ้าเพดานห้องฉายภาพยนตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อาคาร ๒๕ ชั้น ๒ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ จำนวน ๑ งาน   ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ บริษัท แนบ แอสโซซิเอท จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๒๕๓,๐๖๔.๘๔  บาท  (สองแสนห้าหมื่นสามพันหกสิบสี่บาทแปดสิบสี่สตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง