ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมแซมห้องน้ำหญิงและชายอาคาร ๙ ชั้น ๑-๓ และห้องน้ำอาจารย์หญิงและชายอาคาร ๑๐ ชั้น ๑ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน ๒ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างซ่อมแซมห้องน้ำหญิงและชาย อาคาร ๙ ชั้น ๑-๓ และห้องน้ำอาจารย์หญิงและชายอาคาร ๑๐ ชั้น ๑ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  จำนวน ๒ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างซ่อมแซมห้องน้ำหญิงและชาย อาคาร ๙ ชั้น ๑-๓ และห้องน้ำอาจารย์หญิงและชายอาคาร ๑๐ ชั้น ๑ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  จำนวน ๒ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.พี.เอ.อินเตอร์กรุ๊ป โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๓๒๙,๘๗๙.๙๓ บาท  (สามแสนสองหมื่นเก้าพันแปดร้อยเจ็ดสิบเก้าบาทเก้าสิบสามสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง